• Miễn phí vận chuyển  đơn hàng trên 1 triệu Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • Thu tiền tận nơi Thu tiền tận nơi
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày Đổi trả trong vòng 7 ngày

May đo đồng phục

  • 2018-01-13
  • 257 lượt xem

Đồng phục công sở thể hiện nét văn hoá và sức mạnh tập thể của công ty bạn. Hình ảnh một đội ngũ nhân viên đầy sức sống, ăn mặc một cách sang trọng, lịch sự sẽ để lại một dấu ấn sâu đậm trong con mắt khách hàng và đối tác của bạn. Nhất là ngày nay, trong thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ, mạng xã hội và truyền thông đang là những kênh để xây dựng thương hiệu, việc đầu tư cho hình ảnh, nhất là hình ảnh đội ngũ nhân viên là một sự đầu tư thông minh nhất, hiệu quả nhất.

Thông thường, khi nhắc đến đồng phục, mọi người đều đều có suy nghĩ là gò bó, cứng nhắc và không thích thú. Nhưng khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn một giải pháp toàn diện nhất để khắc phục những điểm trên:

  + Tư vấn kiểu dáng đồng phục phù hợp: Đội ngũ tư vấn nhiệt tình của chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ nhu cầu, hạn mức kinh phí và mong muốn của quý khách về một bộ đồng phục mơ ước để lên phương án thiết kế và may mẫu theo yêu cầu.
  + Tư vấn màu sắc thiết kế hiện đại: Dựa trên màu sắc thương hiệu cũng như tính chất công việc của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu mã, chất liệu và màu sắc phù hợp nhất
  + May đo theo số đo từng nhân viên, hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu về chất lượng và tiến độ đã cam kết.

Chúng tôi hiểu, đồng phục công sở là sự gắn kết hài hoà giữa 3 yếu tố:  Văn hoá công ty - cảm nhận người mặc - thời trang. Thiết kế bộ đồng phục còn phải hài hoà giữa áo với quần, mùa đông và mùa hè và phải có sự tương đồng giữa nam và nữ dù kiểu có thể khác nhau giữa nam và nữ do đặc thù về giới

Với phương châm chất lượng - đẹp – giá thành hợp lý, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mời quý khách liên hệ hotline: 0979 892 368 để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất!