• Miễn phí vận chuyển  đơn hàng trên 1 triệu Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 1 triệu
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • Thu tiền tận nơi Thu tiền tận nơi
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày Đổi trả trong vòng 7 ngày

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty CP Thời Trang Thiên Quang xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ Thiên Quang suốt thời gian qua. Thiên Quang xin kính chúc quý khách luôn khỏe mạnh và thành đạt!

Công ty CP Thời Trang Thiên Quang chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thời trang may mặc. Với tiêu chí  khách hàng là số 1, vì vậy chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Hiện nay Thiên Quang Fashion đã và đang  trở thành nhà phân phối  hàng đầu trong lĩnh vực thời trang may mặc ở Việt Nam của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như : Viettien, Owen, Nhà Bè, May 10, Khatoco, Việt Thắng, Winny, Wonnerful, cùng các thương hiệu thời trang trẻ em Gap, Vega, Kico, Tân Đức,  Jin Jean, Gen Viet, Melody, Jokida…. và hàng sơ sinh Thái lan.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi , và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Showroom Thời trang Thiên Quang - số 100 Thái Thịnh, Hà Nội

1. Thông tin công ty

- Tên công ty: Công ty Cổ phần TM&SX thời trang Thiên Quang
- Địa chỉ trụ sở chính: Số 38 Trần Phú, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
- Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101100593 được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu 10 /10/2008 và cấp thay đổi lần thứ 7 ngày 06/02/2015.

2. Lĩnh vực ngành, nghề kinh doanh

- Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên kinh doanh.
- Bán buôn hàng may sẵn, giày dép.
- Bán buôn tổng hợp

3 . Chính sách nhân sự

 Thiên Quang Fashion Luôn coi trọng triết lý  “Mỗi nhân viên là một người thân – mỗi khách hàng là một người bạn”, “ Con người là tài sản quý nhất của mỗi tổ chức”. Thành công của các bạn cũng chính là thành công của  Thiên Quang Fashion, Chính vì vậy Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho các bạn những gì tốt đẹp nhất.
 
Môi trường làm việc: Thien Quang Fashion luôn mang đến cho tất cả các thành viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sôi nổi, thân thiện và vui vẻ và công bằng.

Đến với Thiên Quang Fashion, bạn sẽ luôn cảm thấy thực sự thoải mái như đang sống trong một gia đình thứ 2 của mình.

4. Chính sách đào tạo và phát triển nghề nghiệp

Ngay từ buổi đầu gia nhập Thiên Quang Fashion, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo cơ bản về những vấn đề liên quan đến thời trang, các sản phẩm, phong cách làm việc, các hệ thống cửa hàng Thiên Quang và những kiến thức liên quan bởi chính những người đang điều hành công ty : Giám Đốc,  các bộ phận phòng ban, cửa hàng trưởng và nhân viên trong công ty …v.v…..
Bên cạnh đó, Bạn còn được đào tạo sâu và kỹ hơn về công việc mà bạn đang làm.